Bò một nắng Diệp An

Phú Yên Du Lịch - Văn Hóa

Bò một nắng của Duân

Ngày đăng: 16/10/2017

Được đào tạo chuyên ngành Đông Phương học, sau khi ra trường làm… tư vấn xây dựng một thời gian rồi trở về quê nhà, anh khởi nghiệp bằng một loại đặc sản. Tự học mỗi ngày qua những trang sách và qua thực tế đời sống, doanh nhân trẻ Huỳnh Đức Duân xem tiền là phương tiện để thực hiện ước mơ của mình.

Vũng Rô - điểm phải đến khi du lịch Phú Yên

Ngày đăng: 22/08/2015

Vũng Rô - điểm phải đến khi du lịch Phú Yên

Cách Chế Biến Bò Một Nắng Muối Kiến Vàng

Ngày đăng: 06/08/2015

Đặc sản bò một nắng hay còn gọi bò một nắng hai sương một cái tên không còn xa lạ đối với người đam mê ẩm thực đặc sẳc. Nhưng cách chế biến bò một nắng như thế nào, vì sao gọi là bò một nắng, muối kiến vàng là gì, chế biến như thế nào lại ít người biết đến.

Hấp dẫn cá đối nướng

Ngày đăng: 23/06/2015

Từng con cá tươi roi rói được nướng vàng ruộm trên bếp than hồng tỏa hương thơm nức mũi thật hấp dẫn.

ĐỘC LẠ MÓN THỊT ỐP ỐNG BÔ CỦA DÂN PHƯỢT

Ngày đăng: 22/06/2015

Miếng thịt bọc trong lớp giấy bạc và cuốn quanh ống bô xe máy sẽ từ từ dậy mùi thơm trên mỗi chặng đường đi.

Nét riêng của bánh bèo nóng Phú Yên

Ngày đăng: 22/06/2015

Bánh bèo nóng là một món ăn hấp dẫn. Món bánh bèo Phú Yên khá giống món bánh bèo Huế nhưng vẫn mang đặc trưng riêng của địa phương.

VỀ SÔNG CẦU ĂN NGHẸ

Ngày đăng: 22/06/2015

Ghẹ là một loại hải sản phổ biến hầu hết các vùng duyên hải. Thưởng thức đặc sản biển mà không có món ghẹ, dường như thiêu thiếu cái gì đó. Có dịp về Sông Cầu (Phú Yên), bạn sẽ cảm thấy thích thú khi nhâm nhi loại hải sản này.

Lạ tai, lạ miệng bò một nắng hai sương

Ngày đăng: 22/06/2015

Món bò một nắng hai sương có cái tên khá lạ. Một nắng thì giống như mực một nắng, còn sương thì có bánh tráng phơi sương Trảng Bàng. Vậy ở đâu thêm hai sương?

NHỮNG MÓN ĂN NGON TỪ CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG

Ngày đăng: 22/06/2015

Thịt cá đỏ tươi, thái thành từng lát mỏng ăn kèm với mù tạt; mắt cá chưng cách thủy, lườn cá nướng vừa thơm lại cho vị ngọt khi ăn rất thú vị. Cá ngừ đại dương hay còn gọi là cá bò gù, đây là loại cá có giá trị rất cao về kinh tế. Ở nước ta, loại cá này tập trung chủ yếu ở vùng biển các tỉnh miền Trung, là nguyên liệu quan trọng để chế biến thành nhiều món ăn vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng

« 1 2 3 4 »